โปรแกรมทัวร์ในประเทศโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศรับทำวีซ่าเกี่ยวกับช้างน้อย ติดต่อช้างน้อย
หน้าแรก โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ โปรแกรมทัวร์เกาหลี
  

ทัวร์เกาหลี สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สกีรีสอร์ท
เกาะนามิ เซี่ยงไฮ้ หอไข่มุก
พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง

(5 วัน 3 คืน)

: กรุงเทพฯ
23.30 น.
พร้อมกันที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตู 9 เคาน์เตอร์ U1 – U7 สายการบินไชน่าอีสเทิร์น (MU) เจ้าหน้าที่ ช้างน้อย ฮอลิเดย์ คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวก
 
: กรุงเทพฯ มหานครเซียงไฮ้ เกาหลี เอเวอร์แลนด์ สกีรีสอร์ท
02.00 น.
ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ เที่ยวบินที่ MU548
07.00 น.
ถึง ท่าอากาศยานเซียงไฮ้ (แวะเปลี่ยนเครื่องที่เซียงไฮ้ )
09.05 น.
ออกเดินทางสู่เกาหลี โดยสายการบิน ไชน่าอีสเทริน เที่ยวบินที่ MU5041
11.55 น.
ถึงสนามบินนานาชาติอินชอน หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว รถโคชพาท่านข้ามทะเลตะวันตกด้วยสะพานแขวนยองจอง หรือสะพานเพื่อความหวังในการรวมชาติที่ยาวกว่า 4.42 กม. และมียอดโดมสูง 107 เมตร บริการอาหารชุดกล่องกลางวันเกาหลีบนรถเพื่อประโยชน์ของทุกท่าน (มื้อที่ 1) เพื่อเที่ยวสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ถูกขนานนามว่า " ดิสนีย์แลนด์เกาหลี " สวนเปิดในหุบเขาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศ ภายใน Festival World จะประกอบไปด้วย Global Fair, American Adventrue, Magic Land, European Adventure และ Equatorial Adventure ท่านสามารถปล่อยความแก่และเติมเต็มความสุขของท่านด้วยบัตร Special Pass Ticket สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ซึ่งท่านสามารถเลือกเล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ ไม่ว่าจะเป็นทีเอ๊กเพรส รถไฟเหาะ หนอนสะบัด ชาร์ป โรงหนังสามมิติ บ้านผีสิงหมุน ตีลังกาสองตลบ ป่าซาฟารี ชมไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลก ที่นี่ ชมความน่ารักของหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับได้อย่างดี นอกจากนี้ท่านยังสามารถช้อปปิ้งในร้านค้าของที่ระลึก และสุดท้ายเดินชม และถ่ายรูปกับสวนดอกไม้ซึ่งผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตามฤดูกาล เช่นฤดูร้อนจะเป็นดอกกุหลาบและดอกลิลลี่บาน ฤดูใบไม้ผลิจะเป็นดอกทิวลิปบาน ฤดูใบไม้ร่วงจะเป็นดอกเบญจมาศบาน ฤดูหนาวร่วมฉลองเทศกาลหิมะสนุกแบบไม่รู้ลืม กับการเล่นสโนสเลดแบบไม่จำกัดรอบ หรือท่านใดอยากประลองความท้ายทายกับการนั่งสโนบัสเตอร์ก็ไม่ว่ากัน..... ขอบอกว่ามันส์มาก
18.30 น.
บริการอาหารเย็นที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 2) บริการท่านด้วยเมนูหมูย่างคาลบีบนเตาถ่านแบบดั้งเดิม อาหารพื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก หลังอาหารค่ำ พาท่านเดินทาง เช็คอินที่พัก ณ Pheonix, Yongpyeong หรือเทียบเท่า (แบบพื้นเมืองหรือเตียง) ข้อมูลสกีรีสอร์ท จังหวัดคังวังโด ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่บริเวณหุบเขาโดยมีส่วนใหญ่จะอยู่ที่ความสูงมากกว่า 700 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เช่น Phoenix หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลี เรื่อง รักนี้ชั่วนิรันดร์ " Autumn in My Heart " มี 12 สโลฟ 8 สกีกระเช้าลิฟ และ กอนดอลล่าชมวิว Yongpyeong สถานที่ถ่ายละครเรื่อง " เพลงรักในสายลมหนาว หรือ Winter Love Song " มี 31 สโลฟ 15 สกีกระเช้าลิฟ และ กอนดอลล่าชมวิว Hyundai แหล่งสุดฮิปของชาว Snowboarding หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลี "ลิขิตรัก...ละลายใจ" (THE SNOW QUEEN) มี 20 สโลฟ กระเช้าลิฟ โดยทุกรีสอร์ทยังมีบริการกีฬาในในร่มชนิดอื่น ร้านอาหาร คอฟฟี่ช้อป ซุปเปอร์มาเก็ดไว้คอยบริการ (ค่าเช่าอุปกรณ์สกีหรือสโนบอร์ด ประมาณ 40,000 วอนต่อเช็ด สโนสเลคประมาณ 12,000 วอนต่อเช็ด กระเช้าลิฟท์สำหรับท่านที่เล่นสกี ครึ่งวัน ประมาณ 45,000 วอนต่อท่าน ค่ากอนดอลล่าประมาณ 10,000 วอนต่อท่าน ท่านสามารถฝากไกด์ท้องถิ่นซื้อบัตร) เตรียมตัวก่อนเล่นสกี ควรเตรียม ถุงมือสกี ผ้าพันคอ แว่นกันแดด เสื้อแจ๊คแก๊ตกันน้ำหรือผ้าร่ม และกางเกงรัดรูป ขอคำแนะนำและฝึกวิธีการเล่นจากไกด์ท้องถิ่นก่อนลงสนามจริง เพื่อความปลอดภัยของท่านเองเป็นสำคัญ
 
: สกีแอนสโน เกาะนามิ
07.00 น.
บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 3) หลังอาหารอิสระยามเช้าตลอดครึ่งวันกับกิจกรรมต่างๆ จนได้เวลานัดหมาย
12.00 น.
บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 4) บริการท่านด้วย เมนูบาร์บีคิวไฟหรือหมูย่างบลูโกกิ สไตล์ดั้งเดิมของคาบสมุทรเกาหลี จากนั้นนำท่านเดินทางไปท่าเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากไปยังเกาะนามิ สถานที่โรแมนติคอีกแห่งหนึ่งสำหรับคู่รักคู่หนุ่มสาว ครอบครัว เพื่อน ๆ หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลี Winter Love Song หรือ เพลงรักในสายลมหนาว เกาะนามิมีรูปร่างเหมือนใบไม้ที่ลอยอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำฮัน ณ ที่แห่งนี้ ท่านสามารถเช่าจักรยานหรือมอเตอร์ไบท์เที่ยวรอบเกาะ เดินเล่นชมสวนเกาหลี คาราวะสุสานนายพลนามิ เดินผ่านกลางแมกไม้แห่งสวนสนที่สูงเสียดฟ้าเพื่อสุขภาพ ผ่านดงต้นสน ดอกสน ต้นเกาลัด เลือกนั่งที่ม้านั่งข้างชายฝั่งเพื่อชมบรรยากาศโรแมนติกใต้เงาไม้ มองดูพันธุ์สัตว์ต่าง ๆ เช่น นกกระจอกเทศ กระต่าย กระรอก เป็ด กวาง ได้เวลาสมควร นั่งเรือกลับมายังฝั่ง
18.30 น.
บริการอาหารเย็นที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 5) บริการท่านด้วย เมนูไก่ตุ๋นโสม อาหารวังในสมัยก่อน ปัจจุบันเป็นอาหารเลื่องชื่อของเมืองหลวง เชื่อกันว่าบำรุงและเสริมสุขภาพ จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก (ระดับ 4 ดาว)
 
: Hi Seoul ครบเครื่องกรุงโซล พร้อมมื้อพิเศษซีฟู้ดเลิฟเวอร์
07.00 น.
บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 6) หลังอาหารพาชมใจกลางเมืองหลวง ย้อนละคร " KOONG - Princess Hours " ณ พระราชวังเคียงบก สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1394 สมัยราชวงศ์โซซอน เป็นศูนย์บัญชาการและที่ประทับของกษัตริย์ เมื่อสมัย 600 ปีก่อน ถือเป็นจุดที่ตั้งตามหลักฮวงจุ้ยที่ดีที่สุด ภายในพระราชวังประกอบไปด้วยพระที่นั่งต่าง ๆ มากมาย เช่น พลับพลากลางน้ำ ห้องประทับของกษัตริย์และพระราชินี ห้องทรงพระอักษร ท้องพระโรง สวนกลางแจ้ง เป็นต้น นั่งรถผ่านถนนสายสำคัญที่มีการเปิดปิดเป็นเวลา-สถานที่ตั้งทำเนียบและบลูเฮาท์หรือบ้านประจำตำแหน่ง พาท่านรู้จักและเข้าใจสมุนไพรโสมเกาหลีหรือราชาแห่งมวลสมุนไพร เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก ซึ่งใครใครที่ได้มาเที่ยวก็จะชื่นชอบหาซื้อเป็นของฝากเพราะราคาที่ถูกว่าเมืองไทย และคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวม สรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง
12.00 น.
บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 7) บริการท่านด้วย ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ที่มีให้เลือกทั้งฝรั่ง ญี่ปุ่น เกาหลี จีน โดยเฉพาะปลาชนิดต่างๆ ที่ยกขบวนพาเหรดมาให้ท่านชิมได้หลากรูปแบบเมนูอาหาร ทั้งสด ทั้งปิ้ง ทั้งทอด ทั้งย่าง ทั้งแบบซูซิ แบบซาซิมิ พร้อมของหวาน ของอร่อยประจำวัน และเครื่องดื่มไม่มีแอลลกอฮอล์ ไอศกรีม เค้ก จากนั้นร่วมเรียนรู้วัฒนธรรมการทำกิมจังหรือร่วมการทำกิมจิ กิมจิจัดว่าเป็นเครื่องเคียงประจำโต๊ะ สำหรับอาหารเกาหลีทุกมื้อก็ว่าได้ คู่กับข้าวสวยร้อน ๆ กิมจิเป็นอาหารประเภทหมักดอง ที่มีคุณค่าทางอาหารสูงชนิดหนึ่ง มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ให้ท่านนำกิมจิที่ทำร่วมกันกลับไปเป็นของฝากคนทางบ้านได้ลิ้มลอง ก่อนกลับบ้านให้ทุกท่านได้แต่งชุดพื้นเมืองเกาหลีฮันบกถ่ายรูปเป็นที่ระลึก (กล้องของท่านเอง) ชมโชว์รูมเจียระไนพลอยแอมมาทีส แดนเกาหลีเป็นแดนของพลอยสีม่วง โดยมีสีสันและการกำเนิดที่แตกต่างจากที่อื่น มีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจนถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวนใจ ชาวเกาหลีเชื่อว่าแอมมาทีสเกาหลึ คือ พลอยแห่งสุขภาพพลอยแห่งความมั่งคั่งหรือนำโชค (ตามราชวงศ์โซซอน) พลอยนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน จี้ ต่างหู และสร้อยข้อมือ แวะเลือกซื้อสินค้าเครื่องสำอางเกาหลี Daejangguem, Rojukiss, F, Laneign, Tonimoly และอื่นๆ ที่หาซื้อไม่ได้ตามท้องตลาด เดินทางไปชมทัศนียภาพกรุงโซลที่สวนสาธารณะนัมซานบนเขานัมซาน-ภูเขาเพียงลูกเดียวใจกลางเมืองหลวง และชื่นชมวีรบุรุษอันที่ต่อต้านประเทศญี่ปุ่น ในช่วงประเทศญี่ปุ่นปกครองเกาหลีตั้งแต่ปี ค.ศ. 1910-1945 และอิสระเดินเล่นที่สวนสาธารณะพร้อมถ่ายรูปคู่หอคอย N Tower สถานที่ถ่ายทำละครหลากหลายเรื่อง (ความเชื่อ: ล๊อกแม่กุญแจคู่รักเพื่อความรักที่ยืนยง ณ เขานัมซาน)
18.30 น.
บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 8) บริการท่านด้วย เมนูเปิปพิสดาร-ไก่ตุ๋นโสม อาหารวังในสมัยก่อน ปัจจุบันเป็นอาหารเลื่องชื่อของเมืองหลวง เชื่อกันว่าบำรุงและเสริมสุขภาพ เสิร์ฟท่านละ 1 ตัว ในหม้อดินร้อน หลังอาหารค่ำ ที่นี่ที่เดียว ! พร้อมเปิดหัวใจทุกดวง กับ การตามไปชมการแสดง (ละครเพลงสุดฮอตฮิต) การรักดนตรีในรูปแบบที่คนดูทุกคนจะตื่นเต้นและตื่นตาไปกับผู้แสดงที่รับหน้าที่ในบทบาทต่างๆ กับเรื่องราวของชาววัยรุ่นเกาหลีในยุคปัจจุบัน ตั้งแต่เด็กจนเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ทั้งร้อง เต้น แสดง กับดนตรีที่สนุกสนานเร้าใจ ได้อย่างน่ารักมากมาก จนเรารู้สึกได้ว่า " ดนตรีและการเต้นคือสื่อภาษา " ของ Sarang Choom Choom และ เข้าเช็คอิน ณ โรงแรม Seoul Seokyo Hotel (Deluxe) หรือเทียบเท่า
 
: Bye Korea - Say Hi Shanghai - สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ
07.00 น.
บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 9) ก่อนอำลาเกาหลี แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง (ละลายเงินวอน 5 แถม 1) สาหร่าย ขนมต่าง ๆ ช็อกโกแล๊ตหิน ซีเรียลช็อกโก ลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสม ในรูป ขนมโสม ชาโสม โคลนพอกหน้าโสม ครีมล้างหน้าโสม เครื่องสำอางโสม เป็นต้น และยังมีหมอนสุขภาพ กิมจิ เป็บโปโร้ (ป๊อกกี้เกาหลี) ชินราเมง( มาม่าเกาหลี)
09.05 น.
เหินฟ้าสู่นคารเซียงไฮ้ โดยเที่ยวบิน MU5052 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
09.55 น.
ถึงสนามบินผู่ตง เมืองเซี่ยงไฮ้ ตามรอยเจ้าพ่อเซียงไฮ้ ผ่านบริเวณ "เขตไว่ทัน" เป็นเขตสถาปัตยกรรมที่ได้ชื่อว่า "พิพิธภัณฑ์สิ่งก่อสร้างหมื่นปีแห่งชาติจีน" ถือเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของนครเซี่ยงไฮ้ อีกทั้งถือเป็นศูนย์กลางทางด้านการเงินการธนาคารที่สำคัญแห่งหนึ่งของเซี่ยงไฮ้ ตลอดแนวยาวของไว่ทันเป็นแหล่งรวมศิลปะสถาปัตยกรรมที่หลากหลายสมัย ทั้งโรมัน โกธิค บารอค รวมทั้งการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมตะวันออก-ตะวันตก อีกทั้งเป็นที่ตั้งหน่วยงานภาครัฐ เช่น กรมศุลกากร โรงแรม และสำนักงานใหญ่ของธนาคารต่างชาติ เป็นต้น
12.00 น.
บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 10) จากนั้นนำท่านชม"หอไข่มุก" ถือเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเซี่ยงไฮ้ จุดสำคัญที่ท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกมากที่สุด มีความสูง 468 เมตร นับเป็นหอส่งสัญญาณวิทยุโทรทัศน์ที่สูงที่สุดในเอเชียและสูงอันดับ 3 ของโลก โดยรูปร่างของหอไข่มุกจะมีรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงาม ประกอบไปด้วยไข่มุก 3 เม็ดใหญ่เล็ก วางเรียงในระดับความสูงที่แตกต่างกันบนเสาที่มีฐาน 3 ต้น นำท่านขึ้นลิฟท์ที่มีความเร็วสูง 7 เมตรต่อวินาที ไปยังหอไข่มุกเพื่อชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของเมืองเซี่ยงไฮ้ พิเศษสุด ! พาชม "พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง" ที่จัดแสดงเรื่องราวและประวัติความเป็นมาของเมืองเซี่ยงไฮ้ได้อย่างดีเยี่ยมและสมจริงที่สุด ตั้งแต่ยุคร้อยปีที่ผ่านมาจนถึงยุคสงครามฝิ่น เรื่อยมาจนถึงเซี่ยงไฮ้ยุคใหม่ ที่มีแต่ความเจริญก้าวหน้า ตามรอยเจ้าพ่อเซียงไฮ้ พิเศษ…พาท่านได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าของเท้ากับการ "นวดฝ่าเท้าแบบจีน" พร้อมรับฟังการวินิจฉัยโรคโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จากนั้นช้อปปิ้งต่อที่ "ถนนนานกิงหรือนานกิงลู่" ถือเป็นถนนสายเก่าแก่ของเมืองเซี่ยงไฮ้ซึ่งมีความยาวถึง 5.5 กม. และยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ทันสมัยและคึกคักมากที่สุดในบรรยากาศของถนนคนเดิน มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ร้านขายเสื้อผ้า ร้านขายของแห้ง ขนมขบเคี้ยว ร้านอาหารจีน ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดต่าง และร้านค้าท้องถิ่นต่างๆอีกมากมาย อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อหาของฝากและต่อราคาอย่างสนุกสนานตามอัธยาศัย
18.00 น.
บริการอาหารค่ำที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 11) จากนั้นพาท่านนั่งรถไฟแม่เหล็กความเร็วสูงที่สุดในโลก 430 กม./ชั่วโมง ไปยังสู่ท่าอากาศยานเซี่ยงไฮ้ ด้วยเวลาเพียง 7 นาที
21.40 น.
ออกเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบิน ไชน่าอีสเทิร์น เที่ยวบินที่ MU547
01.00 น.
ถึง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

อัตราค่าบริการ

ผู้ใหญ่ ท่านละ 24,900 บาท (พักห้องละ 2 ท่าน)
เด็ก (ต่ำกว่า 12 ปี) ท่านละ 23,900 บาท (มีเตียงเสริม)
เด็ก (ต่ำกว่า 6 ปี) ท่านละ 22,900 บาท (ไม่มีเตียงเสริม)
พักเดี่ยว เพิ่มท่านละ 5,000 บาท

** กรุณาตรวจสอบวันเดินทาง และราคาแต่ละช่วงเวลาที่ถูกต้อง จากหน้าแรกหรือติดต่อเจ้าหน้าที่อีกครั้งหนึ่ง **

อัตรานี้รวม

ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ + ค่าภาษีสนามบินทุกแห่ง
ค่าโรงแรมที่พัก 3 คืน (พักห้องละ 2 ท่าน)
ค่าอาหารตามที่ระบุไว้ในรายการ
ค่าพาหนะที่ใช้ในการเดินทาง
ค่ามัคคุเทศก์ท้องถิ่นนำเที่ยว (พูดไทย)
ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ
ค่าวีซ่าจีน
ค่ามัคคุเทศก์ไทยนำเที่ยวตลอดการเดินทาง
ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท ค่ารักษาพยาบาล 500,000 บาท

อัตรานี้ไม่รวม

ค่าทิปคนขับรถ และไกด์เกาหลีท่านละ 2 USD /คน/วัน และที่เซี่ยงไฮ้ ค่าทิปไกด์และคนขับรถ วันละ 10 หยวน/คน/วัน หัวหน้าทัวร์วันละ 50 บาท เด็กชำระเท่าผู้ใหญ่
ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการ เช่น ค่ามินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ค่าเครื่องดื่มสั่งพิเศษนอกรายการ เป็นต้น
ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และภาษี ณ ที่จ่าย 3 % (กรณีต้องการใบกำกับภาษี)
ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 3 % (กรณีชำระผ่านบัตร)

การสำรองที่นั่ง

ส่งหน้าพาสปอร์ต เพื่อจองตั๋วเครื่องบิน และทำประกันภัยการเดินทาง
วางมัดจำท่านละ 10,000 บาท โดยผ่านบัญชี (ในวันที่ทำการจอง กรณียังไม่ชำระเงิน ถือว่ายังไม่มีการจองเกิดขึ้น) ส่วนที่เหลือชำระก่อนการเดินทางอย่างน้อย 20 วัน
ส่งหนังสือเดินทางเล่มจริงพร้อมเอกสารหลักฐานต่างๆ มาที่บริษัท

สำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ

LINE 02 056 7499
AIS 08 4451 5599
dtac 08 5076 9955
dtac 09 5959 7420
LINE ChangnoiHoliday
facebook ChangnoiHoliday

การชำระเงิน ชำระเงินโดยการโอนเงินเข้าบัญชี

  ธนาคาร สาขา บัญชีออมทรัพย์เลขที่ ชื่อบัญชี
ไทยพาณิชย์ เดอะมอลล์ บางกะปิ 281-222873-1 บริษัท ช้างน้อย ฮอลิเดย์ จำกัด

การยกเลิกการเดินทาง

กรณียกเลิก 30 วัน ก่อนวันเดินทาง ทางบริษัทฯ คืนเงินทั้งหมด
กรณียกเลิก 15 - 29 วัน ก่อนวันเดินทาง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำในทุกกรณี
กรณียกเลิกน้อยกว่า 15 วัน ก่อนวันเดินทาง ทางบริษัทฯ มีความจำเป็นต้องเก็บค่าใช้จ่ายเต็มจำนวน
กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในต่างประเทศปฏิเสธการเข้า-ออก บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

เอกสารการเดินทาง

หนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งานเหลือไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และควรมีหน้าว่าง อย่างน้อย 2 หน้าเต็ม กรณีเป็นเล่มใหม่ กรุณาแนบเล่มเก่ามาด้วย
รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป ท่านที่ประสงค์ใช้รูปถ่ายข้าราชการในการยื่นวีซ่า กรุณาเตรียมหนังสือรับรองต้นสังกัดจัดส่งมาพร้อมกับการส่งหนังสือเดินทาง
สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ออมทรัพย์ หรือ ฝากประจำ เท่านั้น ( ปรับบัญชียอดล่าสุด ณ เดือนที่เดินทาง ) ตั้งแต่หน้าแรกที่มีชื่อของผู้เดินทาง ถ่ายสำเนาทุกหน้า ทุกแผ่น (กรุณาอย่าถ่ายข้ามหน้า และต้องมีมากกว่า 3 เดือนขึ้นไป) และต้องมียอดเงินคงเหลือ 30,000 บาท ขึ้นไป
การยื่นวีซ่าจีน ใช้เวลาดำเนินการ 4 วันทำการ ในกรณีที่ต้องทำเร่งด่วน จะต้องจ่ายเพิ่มอีก 1000 บาท


บริษัท ช้างน้อย ฮอลิเดย์ จำกัด

23/328   ซ.นวมินทร์ 68   คลองกุ่ม   บึงกุ่ม    กทม.  10240
โทรศัพท์ 02 056 7499 Line :
@changnoiholiday Facebook :
@ChangnoiHoliday
Copyright © 2552 Changnoi Holiday Co., Ltd. All rights reserved. Powered by Lakkai Cyber

บริการจัดนำเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ ทุกที่ ที่คุณอยากไป ในราคาที่คุณกำหนดได้
ทัวร์อินเดีย  l  ทัวร์สวิส  l  ทัวร์โครเอเชีย  l  ทัวร์ฮ่องกง  l  ทัวร์ไต้หวัน  l  ทัวร์อังกฤษ  l  ทัวร์จอร์เจีย  l  ทัวร์จีน  l  ทัวร์กัมพูชา
ทัวร์เกาหลี  l  ทัวร์บรูไน  l  ทัวร์ดูไบ  l  ทัวร์มัลดีฟส์  l  ทัวร์ยูเครน  l  ทัวร์อิตาลี  l  ทัวร์ดูบอล  l  รับทำวีซ่า