ติดต่อช้างน้อยเกี่ยวกับช้างน้อยรับทำวีซ่าโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์ในประเทศ


     บริษัท ช้างน้อย ฮอลิเดย์ จำกัด ถือกำเนิดขึ้นมาด้วยกลุ่มคนหนุ่มสาว ที่มีใจรักด้านการเดินทาง และมีปณิธานที่มุ่งมั่นในด้านบริการ เพื่อนำนักท่องเที่ยว เดินทางไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยว เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ความประทับใจในสถานที่ท่องเที่ยว และได้รับการบริการอันดีเยี่ยม จากทีมงาน ช้างน้อย ฮอลิเดย์

     ช้างน้อย ฮอลิเดย์ เดิมทีใช่ชื่อว่า Lakkai Traveller (ลักไก่ทัวร์) เนื่องด้วยได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มนักเดินทาง จึงได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น บริษัท ช้างน้อย ฮอลิเดย์ จำกัด เมื่อปี พ.ศ.2552 ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท มีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจนำเที่ยวแบบครบวงจร ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน ช้างน้อย ฮอลิเดย์ ได้รับเกียรติจาก นักท่องเที่ยวให้ความไว้วางใจ ใช้บริการเพิ่มขึ้นทุกปี เริ่มจากกลุ่มเล็กๆ ที่รักการท่องเที่ยวธรรมชาติ มาสู่กลุ่มนักท่องเที่ยว ที่เป็นองค์กรขนาดใหญ่ ทำให้เราได้พัฒนา ปรับเปลี่ยนโปรแกรมท่องเที่ยวต่าง ๆ มามากมาย สำรวจหาแหล่งท่องเที่ยวใหม่ ๆ และคัดสรรโปรแกรมท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มาบริการนักท่องเที่ยว

ช้างน้อย ฮอลิเดย์ มีการให้บริการด้านต่าง ๆ เช่น

  • บริการจัดนำเที่ยวเต็มรูปแบบทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
  • บริการจัดนำเที่ยวแบบแพคเกจหรือแบบเป็นหมู่คณะ ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป
  • บริการจัดประชุมสัมมนา , กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ , Walk Rally
  • ให้คำปรึกษาด้านโปรแกรมท่องเที่ยวเฉพาะทาง เช่น โปรแกรมเพื่อสุขภาพ ไหว้พระ เดินป่า ล่องแก่ง
  • บริการรับจองและจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสายการบินทั่วโลก
  • บริการ Gift Package เป็นของรางวัล ของขวัญ สำหรับคนพิเศษของท่านในโอกาสวันสำคัญ
  • บริการให้คำปรึกษาด้านการท่องเที่ยวและการจัดโปรแกรมท่องเที่ยวทั่วโลก

     บริษัท ช้างน้อย ฮอลิเดย์ จำกัด ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ให้ ความไว้วางใจเลือกเดินทางไปกับเรา เราตระหนักถึงความสำคัญ ของวันหยุดพักผ่อน อันมีค่าของท่าน เราจะทำวันหยุดของท่าน ให้เป็นวันมหัศจรรย์แห่งการเดินทาง เพื่อความประทับใจ ความสะดวกสบายแก่ท่านอย่างเต็มที่ หากท่านมีข้อเสนอแนะหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการท่องเที่ยว สามารถติดต่อสอบถามได้ เรามีทีมงานที่พร้อมให้คำตอบ และคำแนะนำที่ดีที่สุดแก่ทุกท่าน.

บริษัท ช้างน้อย ฮอลิเดย์ จำกัด Changnoi Holiday Co.,Ltd
ทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 0105552123149
ทะเบียนธุระกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/06131
ใบอนุญาตประกอบธุระกิจนำเที่ยว ทะเบียนพาณิชย์บริษัท ช้างน้อย ฮอลิเดย์ จำกัด

23/328   ซ.นวมินทร์ 68   คลองกุ่ม   บึงกุ่ม    กทม.  10240
โทรศัพท์ 02 056 7499 E-mail :
changnoi-holiday@hotmail.com Facebook :
ChangnoiHoliday
Copyright © 2552 Changnoi Holiday Co., Ltd. All rights reserved. Powered by Lakkai Cyber

ริการจัดนำเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ ทุกที่ ที่คุณอยากไป ในราคาที่คุณกำหนดได้
ทัวร์ตะรุเตา l ทัวร์ลาวใต้ l ทัวร์หลวงพระบาง l ทัวร์อินเดีย l ทัวร์ฮานอย l ทัวร์ทีลอซู l ทัวร์สิบสองปันนา l ทัวร์เยอรมัน l ทัวร์ยี่เป็ง l ทัวร์น่าน l ทัวร์กระบี่ l ทัวร์สิมิลัน l ทัวร์สเปน l ทัวร์กุ้ยหลิน l ทัวร์จางเจียเจี้ย l ทัวร์ฝรั่งเศส l ทัวร์อังกฤษ l ทัวร์ฮังการี l ทัวร์จิ่วจ้ายโกว l ทัวร์ซีอาน l ทัวร์ไต้หวัน l ทัวร์ฮอกไกโด l รับทำวีซ่า l ทัวร์ภูกระดึง l ทัวร์ลี่เจียง l รับทำวีซ่าจีน l ทัวร์พม่า l ทัวร์อิตาลี l ทัวร์สวิส l ทัวร์เวียดนาม l ทัวร์หลีเป๊ะ l ทัวร์อเมริกา l ทัวร์จีน l ทัวร์แชงกรีล่า