ติดต่อช้างน้อยเกี่ยวกับช้างน้อยรับทำวีซ่าโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์ในประเทศ


รับทำวีซ่าไต้หวัน

เอกสารที่ใช้ประกอบการยื่นวีซ่าไต้หวัน

  1. หนังสือเดินทาง (Passport) ตัวจริงที่มีอายุการใช้งานเหลือไม่ต่ำกว่า 6 เดือน นับจากวันเดินทาง และต้องมีหน้าว่าง สำหรับประทับตราวีซ่าและตราเข้า-ออก อย่างน้อย 2 หน้าเต็ม
  2. สำเนาหนังสือเดินทาง (เฉพาะหน้าที่มีรูปถ่าย)
  3. รูปถ่ายหน้าตรง พื้นหลังสีขาว ขนาด 2 นิ้ว 2 รูป ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน
  4. หลักฐานการทำงาน
    • ผู้เป็นเจ้าของกิจการ โปรดแสดงหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทพร้อมสำเนา 1 ชุด
    • ผู้ที่รับราชการหรือพนักงานบริษัท โปรดแสดงหนังสือรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ 1 ชุด พร้อมประทับตราบริษัท (ภาษาอังกฤษ)
    • นักเรียน นักศึกษา โปรดแสดงจดหมายรับรองจากสถาบันการศึกษา (ภาษาอังกฤษ)
      • กรณีไม่ได้เดินทางไปกับผู้ปกครอง ผู้ปกครองออกค่าใช้จ่ายให้ ต้องมีหนังสือรับรองการออกค่าใช้จ่ายจากผู้ปกครอง พร้อมสำเนาสมุดบัญชีเงินฝากของผู้ปกครองแสดงยอดย้อนหลัง 6 เดือน
      • กรณีเด็กเล็กเดินทางกับผู้ปกครอง ต้องมี สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ของทั้งพ่อและแม่
    • กรณีไม่ได้ทำงาน หรือเป็นฟรีแลนซ์ เขียนหนังสือชี้แจง ว่าปัจจุบันทำอะไร ก่อนหน้านี้ทำงานที่ไหน แหล่งที่มาของรายได้จากไหน หากมีหนังสือรับรองการทำงานของที่เก่าเหลืออยู่ กรุณาแนบมาด้วย
  5. หลักฐานการเงิน สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากแสดงยอดย้อนหลัง 6 เดือน
  6. หลักฐาน การจองตั๋วเครื่องบิน, โรงแรม
  7. สำเนาบัตรประชาชน
  8. สำเนาทะเบียนบ้าน
  9. เข้าไปกรอกข้อมูล ที่เว็บไซต์ https://visawebapp.boca.gov.tw/BOCA_MRVWeb/subroot/MRVWeb0_form.jsp
    พิมพ์แบบฟอร์มออกมา์ แล้วเซ็นต์ชื่อที่หน้า 2 (วีธีกรอกข้อมูลอยู่ด้านล่าง)

อัตราค่าธรรมเนียมวีซ่า (วีซ่าเพื่อการท่องเที่ยว)

ประเภท ค่าธรรมเนียมวีซ่า ด่วน 2 วันทำการ
  ประเภทเข้าออกครั้งเดียว 1,700 2,550
  ประเภทเข้าออกหลายครั้ง 3,400 5,100

อัตราค่าบริการ (วีซ่าเพื่อการท่องเที่ยว)

จำนวน ค่าบริการ/เล่ม*
  1 เล่ม 1,000
  2 เล่มขึ้นไป 500

การชำระเงิน ท่านสามารถชำระค่าบริการทำวีซ่าผ่านบัญชีนี้เท่านั้น

 
ธนาคาร
สาขา
บัญชีออมทรัพย์เลขที่
ชื่อบัญชี
กสิกรไทย
เดอะมอลล์ บางกะปิ
732-2-28295-4
ภาณุพงศ์ เกษรสิทธิ์

* หมายเหตุ

  • ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้ที่ถือพาสปอร์ตประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าบริการข้างต้นไม่รวม ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และภาษี ณ ที่จ่าย 3 % (กรณีต้องการใบกำกับภาษี)
  • ค่าบริการข้างต้นไม่รวม ธรรมเนียมบัตรเครดิต 3 % (กรณีชำระผ่านบัตร)
  • ค่าธรรมเนียมวีซ่า และค่าบริการทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานทูต
  • อัตราค่าบริการนี้ไม่รวมค่ารับ-ส่งเอกสาร (รับ-ส่ง นอกเส้นทาง ราคาเริ่มต้น 300 บาท)
  • ค่าบริการส่ง EMS กลับ ครั้งละ 100 บาท
  • ระยะเวลาในการดำเนินการ ประมาณ 5 วันทำการ
  • กรณีต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม มีค่าใช้จ่ายครั้งละ 300 บาท
  • เพื่อความสะดวก กรุณาส่งเอกสารล่วงหน้าก่อนเดินทาง อย่างน้อย 2 สัปดาห์
  • ส่งเอกสารมาที่

" บริษัท ช้างน้อย ฮอลิเดย์ จำกัด 23/328 ซ.นวมินทร์ 68 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. 10240 "

  • สอบถามเพิ่มเติม โทรฯ 085 076 9955 หรือ Line ID : @ChangnoiHoliday (กรณีติดต่อทาง Line เราจะแจ้งให้ท่านทราบทุกขั้นตอน)

วิธีกรอกข้อมูลวีซ่าไต้หวัน






บริษัท ช้างน้อย ฮอลิเดย์ จำกัด

23/328   ซ.นวมินทร์ 68   คลองกุ่ม   บึงกุ่ม    กทม.  10240
โทรศัพท์ 02 056 7499 E-mail :
changnoi-holiday@hotmail.com Facebook :
ChangnoiHoliday
Copyright © 2552 Changnoi Holiday Co., Ltd. All rights reserved. Powered by Lakkai Cyber

ริการจัดนำเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ ทุกที่ ที่คุณอยากไป ในราคาที่คุณกำหนดได้
ทัวร์ตะรุเตา l ทัวร์ลาวใต้ l ทัวร์หลวงพระบาง l ทัวร์อินเดีย l ทัวร์ฮานอย l ทัวร์ทีลอซู l ทัวร์สิบสองปันนา l ทัวร์เยอรมัน l ทัวร์ยี่เป็ง l ทัวร์น่าน l ทัวร์กระบี่ l ทัวร์สิมิลัน l ทัวร์สเปน l ทัวร์กุ้ยหลิน l ทัวร์จางเจียเจี้ย l ทัวร์ฝรั่งเศส l ทัวร์อังกฤษ l ทัวร์ฮังการี l ทัวร์จิ่วจ้ายโกว l ทัวร์ซีอาน l ทัวร์ไต้หวัน l ทัวร์ฮอกไกโด l รับทำวีซ่า l ทัวร์ภูกระดึง l ทัวร์ลี่เจียง l รับทำวีซ่าจีน l ทัวร์พม่า l ทัวร์อิตาลี l ทัวร์สวิส l ทัวร์เวียดนาม l ทัวร์หลีเป๊ะ l ทัวร์อเมริกา l ทัวร์จีน l ทัวร์แชงกรีล่า